Giới Thiệu Về Mỹ Phẩm Lro’Cre

Giới Thiệu Về Mỹ Phẩm Lro'Cre

NGUỒN GỐC CỦA MỸ PHẨM LRO’CRE

Nguồn Gốc Của Mỹ Phẩm Lro’cre

Qua hơn 4 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm của Lro’cre ngày càng đổi mới và chiếm được lòng tin của đông đảo phụ nữ Việt Nam và thậm chí sản phẩm đã được rất nhiều phụ nữ ở ngoài nước đặt hàng.

Ghi nhận sự nỗ lực của Lro’cre, các tổ chức nổi tiếng về thương hiệu và báo chí trong các năm 2013, 2014 và 2015 đã trao tặng nhiều danh hiệu cao quý cho chúng tôi như một sự đánh dấu trưởng thành của Lro’cre trong nhiều năm qua.

Chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn trong thời gian tới để mang tới nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang tới vẻ đẹp hoàn hảo và vĩnh cửu cho Phụ nữ Việt Nam.

Mỹ Phẩm Lro’cre Của Nước Nào Sản Xuất

Mỹ phẩm lro’cre của nước nào? Có nguồn gốc và xuất xứ Việt Nam kết hợp với công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc – Pháp, Lro’cre luôn khao khát sứ mệnh mang đến vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất cho tất cả chị em.

 Kem Lro’cre là thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ tại Việt Nam – đặt nhà máy tại 60/2 Khu Phố Tân Thắng – Thị Xã Dĩ An Tỉnh Bình Dương – là nhãn hiệu chăm sóc và phục hồi da chuyên sâu.

 Các dòng mỹ phẩm là kết tinh chất lượng với tâm huyết mang đến hiệu quả an toàn và niềm tin tuyệt đối cho chị  em phụ nữ.

 Đội ngũ nhà nghiên cứu quy tụ các bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ chiết xuất mới đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tinh túy giúp nuôi dưỡng và chăm sóc da hoàn hảo.

Quy trình sản xuất kem dưỡng trắng da cao cấp lrocre tuân theo tiêu chuẩn GMP (thức hành sản xuất tốt) luôn dảm bảo theo những tiêu chuẩn về quản lý chất lượng mà nhà nước quy định. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng những sản phẩm của Mỹ Phẩm Lro’cre  nhé.

https://youtube.com/watch?v=QjhiyexkHIE%3Ft%3D4s
  • Giấy kiểm định của Sở Y Tế cho từng loại sản phẩm
  • Tem chống giả do Bộ Công An cấp
  • Giấy kiểm tra độ chì cũng như các chất hoá học không tốt do Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn đo lường chất lượng 3 kiểm định độ an toàn
  • Và hàng nghìn phản hồi tốt của khách hàng
  • Hàng triệu người Phụ nữ Việt Nam tin dùng

Lro’cre được vinh danh thương hiệu Việt, hàng Việt yêu thích nhất năm 2015  do báo Người tiêu dùng – cơ quan ngôn luận của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ Người tiêu dùng trao tặng.

“Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015″ được tổ chức hàng năm nhằm tuyên truyền vận động các doanh nghiệp nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm; nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm hàng hóa, dịch vụ; thực hiện cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; đồng thời ngăn chặn việc sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhằm bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Đây là một bằng chứng ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của Công ty Mỹ phẩm Lro’Cre trong việc cung cấp những sản phẩm chăm sóc và điều trị da chuyên sâu vì sức khoẻ và sắc đẹp của khách hàng đến nay.

Giới Thiệu Về Mỹ Phẩm Lro'Cre

Kết quả thử nghiệm sản phẩm

Giới Thiệu Về Mỹ Phẩm Lro'Cre

✏️Sử dụng sản phẩm Lro’Cre bao lâu thì trắng?
Với loại da khó tính nhất:
-Đúng hướng dẫn:6 tuần sử dụng
-Chậm nhất:2,5 tháng
✏️Cần bao lâu để da bạn đẹp ko tì vết?
Đến câu hỏi này,mình rất mừng vì chắc hẳn bạn đã quyết tâm làm đẹp như thế…Da mà sáng thì 1 năm..da mà ngăm xíu thì 1,5 đến 2 năm nhé!

  • Bên cạnh đó Công Ty Mỹ Phẩm Lro’Cre còn đạt các tiêu chuẩn về an toàn như:

☑ Tem chống giả do Bộ Công An cấp.
☑ Giấy kiểm định của Sở Y Tế cho từng loại sản phẩm.
☑ Hàng triệu người Phụ nữ Việt Nam tin dùng và hàng nghìn phản hồi tốt của khách hàng.
☑ Giấy kiểm tra độ chì cũng như các chất hoá học không tốt do Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn đo lường chất lượng 3 kiểm định độ an toàn.

Công ty luôn luôn với tiêu chí: cho ra đời những sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng khách hàng chắc chắn Mỹ phẩm Lro’Cre sẽ làm cho bạn thật sự hài lòng.

Giới Thiệu Về Mỹ Phẩm Lro'Cre

Đã có ai sử dụng mỹ phẩm Lro’Cre chưa?

→ Theo thống kê của công ty thì số lượng khách hàng sử dụng mỹ phẩm lro’cre tăng mỗi ngày. Nhiều chị em sử dụng hiệu quả rồi lại giới thiệu cho bạn bè và người thân. Mỹ phẩm lro’cre rất tự hào có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp an toàn của các chị em.

→ Mỹ phẩm lro’cre còn là món quà ý nghĩa gửi đến các bạn nữ nhân dịp lễ, dịp tết. Rất thích hợp để làm quà tặng đến bạn gái, cô giáo, và mẹ hiền.

→ Hơn thế nữa, mỹ phẩm lro’cre còn là đích đến của nhiều khách đang đi tìm 1 dòng mỹ phẩm có thể thỏa mãn nhu cầu làm đẹp khắc khe và AN TOÀN cho người dùng. Mỹ phẩm lro’cre tự tin trong vấn đề an toàn và cam kết về tính hiệu quả của sản phẩm.

Những ai đang sử dụng

Bên cạnh, là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp có xuất xứ Việt Nam nhưng với mức giá vừa phải, phù hợp với đại đa số bộ phận từ giới hotgirl, người mẫu cho đến nữ nhân viên văn phòng, lrocre được xem là phương pháp làm đẹp thông minh, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn, làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Facebook Comments